Đóng

TRỒNG RAU SẠCH ĐỨNG

04Th12

VƯỜN RAU SẠCH TẠI NHÀ CHO CÁC CHUNG CƯ HỒ CHÍ MINH

VƯỜN RAU SẠCH TẠI NHÀ CHO CÁC CHUNG CƯ HỒ CHÍ MINH

Sau đại dịch Covid 19, dường như chúng ta muốn sống chậm lại, cảm nhận rõ được nhiều điều mà những vội vã, tất bật thường ngày mình đã vô tình lướt qua. Và lối sống chậm dần được phổ biến hơn trong những thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Các gia đình ở chung cư hay nhà phố có diện tích nhỏ hẹp nhưng họ vẫn muốn hoà mình vào cuộc sống dân dã như tự trải nghiệm cách trồng rau và thu hoạch rau để thưởng thức những bữa ăn thanh đạm mà ý nghĩa.

Vườn Tường Nhà Phố đã mang đến những dự án trồng rau tại nhà cho nhiều khách hàng bằng những modul trồng cây thẳng đứng của Minigarden Bồ Đào Nha để tạo ra vườn rau sạch tại nhà cho các chung cư, nhà phố Hồ Chí Minh.

1. Chung cư Ecogreen Sài Gòn Quận 2 – nhà chị Phượng

Với diện tích ban công rất nhỏ chỉ vẻn vẹn với chiều dài 1m nhưng chị vẫn muốn có khoảng không gian nhỏ để trồng những bó rau xanh tươi. Điều này đối với Vườn Tường Nhà Phố là một việc rất dễ dàng để thoả được điều chị Phượng mong muốn. 1m2 tường Vườn Tường Nhà Phố đã trồng được 24 cây rau, tạo nên vườn rau sạch tại nhà cho chị Phượng.

>>>>>Xem thêm: TỰ TRỒNG RAU SẠCH BAN CÔNG ĐỨNG KHÔNG THAY ĐẤT – KHÔNG CẦN VÒI NƯỚC 

2. Nhà riêng tại Quận 3 – anh Tuấn

Vườn rau trên ban công nhà anh Tuấn có không gian thoáng đẵng hơn, nên vườn rau sạch tại nhà của anh được đặt nằm trong một vị trí trung tâm giữa vườn, tạo nên một không gian nhẹ nhàng và tươi mát trong ngay chính ngôi nhà.

Và rất đặc biệt khi chúng ta trồng rau xen kẽ những chậu cây cảnh, tạo nên sự linh hoạt khi bạn vừa muốn ngắm nhìn các cây cảnh của mình chăm sóc, vừa muốn trồng những loại rau sạch cho cả gia đình cùng thưởng thức trong các bữa ăn ngon.

3. Nhà phố Cityland Park Hill Quận Gò Vấp – nhà anh Vũ

Khác với 2 căn hộ trên, nhà phố của anh Vũ chọn vị trí vườn tường là ngay hướng nắng chiếu vào, nên anh đã chuyển ý định từ làm vườn rau sạch tại nhà qua vườn tường xanh trồng đủ loại cây. Gia chủ muốn tạo một không gian nhẹ nhàng để những buổi chiều cùng gia đình quay quần ngắm nhìn vườn cây và chill cùng bạn bè mỗi tối. Vị trí đặt thêm chiếc xích đu cùng với bộ bàn ghế tạo nên một không gian thoải mái và ấm áp giữa đô thi hiện đại tại Hồ Chí Minh.

Mọi người muốn làm một vườn rau sạch tại nhà mà không cần tốn công sức chăm bẵm quá nhiều thì hãy liên hệ Vườn Tường Nhà Phố ngay nhé! Hiệu quả của việc sử dụng modul Minigarden Bồ Đào Nha là được bảo hành trên 5 năm với chất lượng là nhựa PP chống UV, cách nhiệt lên đến 45 độ, cùng với hệ thống tưới nhỏ giọt, giúp cây tự sống, ít tốn công chăm sóc.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHANG NGỌC KHÁNH

Địa chỉ: 29 Đường số 3, Khu dân cư Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://vuontuongnhapho.vn/

Hotline: 0902417686

Mail: vuontuongnhapho@gmail.com