Đóng

Công ty Mẹ Minigarden

30Th12

GIẢI PHÁP THI CÔNG VƯỜN ĐỨNG MINIGARDEN TỪ BỒ ĐÀO NHA VÀO VIỆT NAM (Urban Greenwall Revolution)

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP VƯỜN ĐỨNG MINIGARDEN VERTICAL TẠI VIỆT NAM
(URBAN GREENWALL REVOLUTION – MINIGARDEN)

Cuộc sống đô thị (Urban) ngày càng khiến chúng ta xa rời tình yêu với thiên nhiên, cỏ cây. Thậm chí, chúng ta không còn xem thiên nhiên là quan trọng, là sự sống còn cần được bảo vệ. Quanh chúng ta lúc nào cũng đầy khói bụi, sự vây hãm của những tầng nhà chọc trời vì vậy càng ngày chúng ta càng muốn quay trở về với thiên nhiên mộc mạc, thư giản, dạo chơi dưới bóng cây, thưởng thức thiên nhiên trong lành và giảm tẩy “Stress”.

giai-phap-vuon-tuong-nha-ph

Những tiện nghi đô thị đã làm chúng ta quên đi chúng ta rất cần đến thiên nhiên để sống, để hít thở và trên hết là cảm nhận được cuộc sống hạnh phúc quanh mình.Cây cảnh xanh mát luôn giúp con người cảm thấy thoải mái, vui vẻ, lạc quan như được hòa mình cũng thiên nhiên hoa lá. Ngoài ra, giúp chúng ta trở nên minh mẫn hơn, sáng tạo hơn và đạt năng suất cao hơn.

giai-phap-vuon-tuong-nha-ph-5

Tuy nhiên, với diện tích nhà phố nhỏ hẹp của không gian nhà phố làm chúng ta băng khuâng: “Mình có thể tự trồng cây, trồng hoa hay trồng rau sạch được không nhỉ?”

giai-phap-vuon-tuong-nha-ph-4

Và Giải pháp vườn tường nhà phố ra đời đã trả lời cho những cây hỏi trên. Với không gian nhỏ nhất đến rộng nhất đều có thể tham gia vào cuộc cách mạng xanh nhà phố này.

vuon-dung-cay-trong-nha 2

Tự mình sáng tạo và thiết kế cho riêng mình một không gian xanh riêng và cũng tự mình lắp đặt, trồng cây ở những nơi mình muốn ngay trong nhà như: Tườn xanh ban công, góc bếp, góc thư giản, phòng làm việc, giếng trời, trên tường, góc cửa sổ … hay ngoài trời, sân thượng, hiên nhà, công viên, biệt thự…

cay-ban-cong-dung-minigardenvienam 6
Những góc sân vườn tưởng chừng như vô cảm và bạn đã trở thành “vị cứu tinh” cho nó, nơi mà đã bị bỏ rơi trong một thời gian dài. Những vách tường đứng lạnh lung, khô cứng giờ lại trở nên sống động và xanh tươi hơn ở mọi góc và mọi nơi bạn muốn.

lan-ho-diep-treo-tuong-gree

Nhà bếp luôn là nơi nóng nực, mùi thức ăn luôn đâu đó nhưng đây cũng chính là nơi tạo cho ta cảm giác sum vầy nhất, sự gắn bó gần gủi khi quây quần bên mâm cơm gia đình, cùng trò chuyện và cùng thưởng thức không gian xanh, lạ…

tuong-xanh-dung-minigarden-

Tường xanh đứng Mingarden chung cư quận 2, đối diện là bếp nấu ăn chính của gia đính anh Hà

Văn phòng trở nên đặc biệt và sáng tạo hơn, hay thể hiện tính hài hòa của chủ nhân khi tạo một khoảng không gian xanh, phòng khách, phòng hợp rất thân thiện này.

tuong-xanh-dung-minigarden-1

Văn phòng công ty Hanet tại tòa nhà Pear Plaza – Quận Bình Thạnh

Một không gian mới mẻ và xanh mát, mang thiên nhiên vào trong nhà bạn.

vuon-dung-ban-cong-chung-cu 1

Phòng gia đình, phòng hợp công ty, phòng khách … sẽ không còn đơn điệu nữa. Những mảng xanh trên tường sẽ tạo ra sự khác biệt và không khí trở nên trong lành hơn bao giờ hết.

vuon-tuong-nha-pho-chi-Lan-

Vườn tường nhà phố ngoài nhiệm vụ tạo không gian xanh mát, một bầu không khí trong lành, giảm được nhiệt lượng và tiếng ồn … thì một nhiệm vụ quan trọng hơn là Tự Trồng Rau Sạch ngay Trong Nhà Phố.

giai-phap-tuong-rau-sach-sa

Những ô nhiễm, thuốc trừ sâu … làm con người lo lắng cho sức khỏe của mình và cả gia đình mình nên việc tự trồng rau, quả sạch trong vườn nhà mình đóng vai trò quan trọng.

trong-rau-dung-minigarden-m

Với mô hình Module xếp chồng lên nhau tạo thành Vườn Tường Đứng (Vertical) (1) hay Vườn Tường Góc (Corner) (2)kết hợp với nhau tạo nên nhưng mảng tường xanh, khu vườn hoa hay vườn rau sạch xanh mát và như ý.

vuon-tuong-nha-pho-Minigard

Tùy vào diện tích hay tùy vào sở thích, sáng tạo để cho ra những thiết kế vườn tường tuyệt vời. Hệ thống tưới tự động kết hợp nhằm giảm thời gian chăm sóc cây nhưng hiệu quả sản lượng thì tăng lên gấp bội.

giai-phap-vuon-tuong-nha-ph-3

Giải pháp vườn tường nhà phố được nhập từ Châu Âu, với chất liệu nhựa Composite mà ở VN chưa sản xuất được và khung module sẽ được bảo hành từ 5 – 10 năm sử dụng.

giai-phap-vuon-tuong-nha-ph-1

Ngoài ra, một mẫu vườn đang đóng vai trò chiến lược quyết định thị trường cây xanh trong nhà, gia đình, công ty … chính là bộ vườn bàn (basic) (3). Với hệ thống thấm nước tự động giúp cây phát triển tốt mà không cần tưới nước, chăm sóc trong thời gian 1 tháng.

(3)giai-phap-vuon-tuong-nha-ph-6

Được lưu truyền từ nhiều thế hệ, Minigarden đã phát triển nhiều sản phẩm Vườn Xanh Nhà Phố – Urban Green Revolution để đưa mọi người vào thế giới xanh mà ở đó, chúng ta có thể tự trồng lấy cây, rau, củ, quả … ngay trong nhà, trường học, văn phòng, hay ngoài trời, công viên, khu giải trí, bên ngoài tòa nhà, Ngân hàng …

giai-phap-vuon-tuong-nha-ph-2

Vườn tường Minigarden được xem là CÁCH MẠNG VƯỜN XANH NHÀ PHỐ. Với hệ thống gồm các Module gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt hay dễ dàng trồng với mọi loại cây với hệ thống tưới tự động thông minh cũng như bộ dinh dưỡng cho cây đã tạo ra một bộ giải pháp chăm sóc trọn gói cho cây trồng trong nhà hay ngoài trời.

dau

Trong đó, Vườn Tường Đứng (Vertical), Vườn Tường Góc (Corner) và Vườn Bàn (Basic) sẽ phù hợp mọi thiết kế hay kiến trúc nhà phố với bất kỳ kích thước nào (từ diện tích nhỏ nhất đến diện tích lớn nhất) đều trồng được những cây trồng mình mong muốn.

chau-de-ban-thong-minh-tu-t

Minigarden rất lý tưởng trong việc tạo động lực cho sự sum vầy trong gia đình đang dần bị mai một bởi cuộc sống đô thị hiện đại, khám phá ra nhiều niềm vui sống với thiên nhiên hơn và cả những lợi ích mà thiên nhiên mang lại cho sức khỏe và môi trường.

vuon-tuong-goc-cay

Với Minigarden, bạn có thể trồng nhiều loại cây như cây cảnh, hoa quả, gia vị, rau sạch .. ở bất kỳ nơi nào dù có đất hay không có đất (trồng cây trên giá thể).

Những lời ích mà vườn tường mang lại:

– Thực hiện nhiều thiết kế khách nhau (đứng + góc) (góc + góc)…

– Chăm sóc cây cối dễ dàng nhờ hệ thống tưới nhỏ giọt tự động

– Tiết kiệm được nhiều nước tưới

– Trồng được nhiều cây trên một mô đất

– Dễ dàng tái sử dụng như di chuyển được và độ bền cao

– Sản phẩm cây trồng lành mạnh, không bị độc hại

– Cảm giác vui khi cây lớn lên hằng ngày

– Tự nấu những món ăn từ cây mình trồng

– Giá trị sử dụng, trang trí, thanh lich và cả mùi thơm thật sự từ cây

– Hoạt động trị liệu và thư giản

– Giáo dục con cái và tình yêu thiên nhiên

– Kiểm soát được sâu bệnh tốt hơn

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÁCH MẠNG VƯỜN XANH NHÀ PHỐ